Hiện Nhím phải khóa mục review ở Page, dù gần 200 review, đều là thật :(( do từ hôm Nhím up video so sánh sách thật và sách giả.

Nhím bị nhiều nick ảo vô review bẩn, chi tiết tại đây


Nhưng cũng may Nhím có chụp hình được kịp ạ.

Cảm ơn fb vì đã quảng cáo tiệm sách chị Nhím trên feed. Mới đầu đi hỏi giá sách hơi ngại vì thấy chị ko ghi giá trên post nên thắc mắc là đi hỏi nhưng chị vẫn trả lời nhiệt tình từng cái một. Bà chị rất dễ thương và dễ mến, nhưng xu cà na thì vẫn bị khách chửi oan Sách cuốn nào bookcare dc là bả làm free nên cảm thấy rất an tâm. Mua sách bên chị này thì chắc chắn quyển sách bạn thấy ở Tiki đằng nào cũng sẽ thuộc về bạn thôi. Sách thiệt, giá thiệt, không xạo không dối gian. Chị Nhím bán sách rất có tâm, hay recommend những cuốn sách hay. Đã mua sách bên chị 2 lần rồi. - Anita Nguyen -

Service tốt chủ shop trả lời tin nhắn nhanh và tường tận. Shop hay có sale thường xuyên và rất có tâm khi update thông tin sale trước vài ngày, rồi vài giờ trước khi chính thức start sale để khách dễ theo dõi.

Chủ shop tư vấn kỹ về sự chọn lựa sách, và trừ đúng giá after sale, khai báo thuế rõ ràng cho mình. Mình rất thích sự rõ ràng minh bạch về tiền bạc của shop, no hidden fee.

Mình hay chờ sale vào mấy dịp lễ lớn, vui và hồi hộp như săn quần áo Black Friday

Shop rất dễ chịu về vấn đề chuyển khoản, nhiều khi mình chỉ deposit, chưa trả full mà sách đã ship tới nhà rồi. Có 1 sự tin tưởng lớn ở đây - Mẫn Diệu

Cuốn sách Việt đầu tiên mua ở Mỹ và Nhím Xù đã không làm mình thất vọng. Mặc dù mình nhắn tin rất trễ nhưng Nhím vẫn trả lời nhanh chóng và cho mình biết giá cả. Bạn báo giá rất nhanh chóng, rõ ràng, và phải chăng. Sách có sẵn được ship nhanh chóng, đến đúng hạn, và được bọc kỹ lưỡng. Quà tặng kèm lúc mua sách (bookmarks) cũng được kẹp gọn trong sách và không bị cong hay hư hỏng. Mình rất hài lòng với lần này và sẽ ủng hộ Nhím Xù thêm nhiều lần nữa. Cảm ơn Nhím Xù đã tạo điều kiện cho mình sưu tập được những cuốn sách yêu thích! - Jaline Phan.

Mình vừa nhận được sách hôm nay và mua lần đầu tiên bên nhà sách của mẹ Nhím. Quá ấn tượng với sách được bọc plastic cứng để bảo quản bìa sách. Sách đẹp, thẳng thiu k bị cuốn góc. Nhìn là muốn đọc ngay. Mẹ Nhím nhiệt tình tư vấn và rất lịch sự. Nói chung là great customer service. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ nhà sách của mẹ Nhím nữa - Nguyen Yen Hoang.

Bạn chủ tư vấn sách hơi bị dễ thương. Muốn sách gì cũng có. Ship nhanh, sách bao bì bọc cẩn thận. Đặc biệt giá cả dễ thương giống chủ luôn - Chloe Vu.

Đây là lần đầu tiên đặt sách ở chỗ Nhím, phải nói nghiệm vô cùng tốt ạ, thích nhất ở chỗ là có bao sách, đóng gói rất xịn và Chị Nhím nói chuyện rất lịch sự và đáng yêu. Mong mọi người ủng hộ chị Nhím ạ!
- Uyên Uyên-

Sách được bao bì rất kỹ trước khi được gửi cho khách hàng. Chủ nhà sách rất thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Những ai ở Mỹ nếu muốn mua sách hoặc khả năng ngôn ngữ hạn chế thì có thể ghé cửa hàng sách này để mua sách bằng tiếng việt hoặc online. Cô chủ sẽ tận tình giúp đỡ các bạn.
- Minh Quan Doan-